ĐỪNG BỎ LỠ

Ngày tết, FA được lợi gì?


Điều đặc biệt của Tết năm nay là “khi mở Tết ra, Valentine xuất hiện” đấy!


Thoải mái “phượt”

Rõ ràng là như thế rồi, và đây có lẽ là lý do khiến nhiều bạn vẫn còn luyến tiếc không muốn bước ra khỏi hội FA. Thoải mái cùng bạn bè, người thân đi đến nơi mà ba ngày tết được vui chơi xuyên lục địa. Ngoài ra, các FA có thể “xách ba lô lên và đi”, đi đến nơi mà mình thích. Chẳng hạn sẽ đến Đà Lạt để ngắm Thung lũng tình yêu, đi leo núi hay ra biển cùng bạn bè… nói chung đến những nơi xa mà không lo áy náy với ai đó. Nếu FA nào “hơi khấm khá” thì có thể bay đến nơi nào đó không phải ở Việt Nam.

Làm con ngoan

Ba ngày tết, FA sẽ có cơ hội làm con ngoan khi không-có-ai-quan-trọng-hơn-gia-đình. Cùng ba đi sắm một chậu quất, cùng mẹ đi chợ sắm đồ cũng Tết, cùng các em đi chọn quần áo mới… FA dễ dàng làm được phải không nhỉ? Bởi vì khi là FA, chúng ta sẽ không phải phân biệt rõ ràng rằng trái tim có nhiều ngăn, ngăn nào cho gia đình, ngăn nào cho người yêu, ngăn nào chứa niềm vui, ngăn nào đựng nỗi buồn... FA chỉ việc dành cả trái tim cho gia đình, nơi có niềm vui và hạnh phúc, nhất là vào những ngày Tết.

Làm giàu “hầu bao”

“Con gái lớn rồi mà vẫn ở nhà tiếp khách giúp ba mẹ, ngoan quá!”, “Con trai chưa yêu để thương ba mẹ được nhiều hơn phải không? Nhất rồi đấy!”… và kèm theo một bao lì xì… Vậy thì làm FA có gì mà thiệt thòi đâu nhỉ? Được khen, được nhận lì xì, có khi lại còn được đi chơi “miễn phí” cùng họ hàng, còn gì tuyệt hơn và cũng chẳng có gì phải lăn tăn nhỉ?

Và… Biết đâu bất ngờ…


Trong một cuộc vui nào đó vào ngày Tết, FA sẽ bắt gặp một FA khác đồng-cảnh-ngộ. Rồi bất ngờ hai trái tim cùng nhịp đập, bất ngờ thoát khỏi “nơi trái tim đơn độc” để cùng một ai đó tay trong tay.

Điều đặc biệt của Tết năm nay là “khi mở Tết ra, Valentine xuất hiện”. Phải rồi, Valentine đâu chỉ của riêng những cặp đôi yêu nhau. Đối với FA, Valentine cũng đánh dấu một mốc kỉ niệm cho bằng chừng ấy tháng năm FA biết yêu bản thân mình – là điều đáng quý nhất.

Hãy cứ tin rằng mình luôn có một nửa đang chờ đợi hay cũng đang FA như mình, rồi một ngày hai con đường sẽ có điểm chung và hai nửa sẽ ghép lại thành một… Các FA cứ vui vẻ ăn tết cùng gia đình và những người thân yêu ở ngay bên cạnh nhé.


GreenStar

Không có nhận xét nào