ĐỪNG BỎ LỠ

Hội FA ăn Tết như thế nào?


Độc thân trong dịp Tết cũng không đáng buồn như bạn hay suy tưởng đâu. Vì với những “mách nước” về kế hoạch ăn Tết nghỉ ngơi dành riêng cho F.A như thế này, bạn sẽ phải thốt lên “Là F.A thật tuyệt”.


Hoạt động tình nguyện, từ thiện

Các hoạt động tình nguyện, từ thiện không phải lúc nào cũng chỉ “Mùa hè xanh”,… đâu nhé! Với lịch nghỉ Tết dài hạn hẳn 2 tuần như thế này, tại sao bạn lại không tham gia đi làm từ thiện như: thăm các trẻ mồ côi, trẻ bị nhiễm chất độc da cam, người già neo đơn, người tàn tật,… Khi ấy, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều mảnh đời, thấu hiểu thêm tâm tư, tình cảm của mọi người và nhận được thêm nhiều bài học quý giá từ cuộc sống đấy!

Họp lớp… xuyên lục địa

Đây cũng là thời điểm hiếm hoi để bạn gặp mặt những người bạn cũ, trò chuyện, hỏi thăm nhau về công việc, học tập, tình cảm, những kỉ niệm thời học sinh cũ của bạn. Không chừng, cơ hội gặp gỡ này có thể dẫn đến vài mối tình chớm nở thì sao? Khi đó, bạn vẫn tự nhủ được bản thân rằng “Tết này ta không cô đơn!”.

Họp mặt gia đình

Không cần phải bàn, chắc chắn Tết là một dịp để gia đình có thể sum họp, quây quần bên nhau. Nhất là với những bạn đi học xa quê, hay đi du học, cảm giác ăn Tết ở xứ người quả thật rất cô đơn. Vì vậy, hãy tranh thủ dịp này để hâm nóng tình cảm gia đình, hòa nhập hết mình vào những kế hoạch “ăn chơi dài hạn” mà gia đình định sẵn, hay đơn giản hơn là trò chuyện cùng nhau trong những bữa tối của gia đình ngày giáp Tết hay trong Tết, bạn sẽ cảm thấy rất ấm lòng và hạnh phúc đấy!

Đi chơi với hội FA

Nồi nào úp vung nấy! FA thì đi chơi với FA. Các cô nàng, anh chàng chưa tìm được một nửa của mình sẽ tranh thủ thời gian ba ngày tết để đi chơi với những người-đồng-cảnh-ngộ. Đơn giản vì họ đều khá giống nhau với hai chữ “tự do”, họ không sợ rằng nếu đi chơi với người khác phái sẽ bị bạn gái hoặc bạn trai xét nét, giận hờn. Họ sẽ tìm một nơi nào đó lạ mà ngày thường không đến hoặc đơn giản hơn là rủ nhau chơi tú lơ khơ lấy may đầu năm. Và… rất nhiều nơi khác mà FA có thể cùng nhau thoải mái vui chơi, không lo cô đơn với cái mác FA.

Ở nhà nhận lì xì

Điều này thì chắc hẳn không chỉ FA mà những ai còn-có-quyền được nhận lì xì có lẽ sẽ chẳng từ chối đâu nhỉ? Nhận lì xì chính là nhận được lời chúc cho một năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, niềm vui và hạnh phúc. Lúc nhận lì xì, các FA sẽ được “khuyến mãi” thêm câu chúc vô cùng đặc-biệt: “Hay ăn chóng lớn!”… Nghe thật thích phải không nào!


Tạm kết

Đối với FA, ăn tết như thế nào không quan trọng, quan trọng là việc ăn và chơi tết phải thật vui và ý nghĩa. Bởi một cái tết qua đi, các FA sẽ già thêm một tuổi và bớt đi một vài đặc quyền được hưởng trong ngày tết – chẳng hạn như sẽ rất khó đi chơi cùng hội FA khi đã có người yêu…

Chính vì thế, FA luôn muốn đón một cái tết cực chất để không hoài phí tuổi xuân. Hơn nữa, biết đâu từ những cuộc vui, FA lại có thể bước ra khỏi thế giới của những người độc thân vui vẻ và đón luôn một bất ngờ đáng yêu thì sao?

Chúc các FA có những ngày Tết thật vui và ý nghĩa.

Không có nhận xét nào