ĐỪNG BỎ LỠ

Những điều nhỏ của con trai khiến con gái cực kết


Đôi khi chuyện giữa con trai – con gái không cần phải là những chuyện tình to như quả đất mà chỉ cần những điều nhỏ nhặt của người này khiến người kia cảm động.Biết chơi thể thao

Không cần phải là một cầu thủ bóng đá đỉnh cực đỉnh, chơi bóng chày cực siêu hay nhảy cao không ai bằng, con trai chỉ cần biết chơi và cũng thường xuyên chơi thể thao là được rồi. Bởi khi con trai chơi thể thao, chứng tỏ cậu bạn đã biết quý trọng bản thân mình. Hơn nữa, con gái sẽ cực cảm động nếu biết con trai vì mình mà rèn luyện sức khỏe. Có nhiều khi, con trai sẽ bắt gặp ánh nhìn lung linh của con gái khi thấy con trai chơi thể thao đấy nhé!

Rành về IT

Con gái sẽ hoảng hốt khi đang online ngon lành mà máy tắt tối đen mù, mở thế nào cũng không lên. Hoặc một ổ virus đang gặm nhấm chiếc lap yêu quý của con gái. Hoặc ti tỉ những chuyện nhỏ quanh bàn phím mà con gái không biết cách giải quyết. Vậy thì nếu lúc ấy con trai “trổ tài” trở thành bác sĩ IT thì sẽ làm con gái phải cảm động vô cùng. Cô nàng sẽ thầm cảm ơn (ông trời) vì đã cho cô nàng có một “thiên tài” ở bên cạnh.

Luôn “fair – play”

Trong cuộc thi thắng thua không phải là điều quan trọng, quan trọng nhất là con trai đã cố gắng hết mình và chơi đẹp. Đôi khi biết chấp nhận phần thiệt về mình để mọi chuyện ổn thỏa. Những lúc ấy, trong mắt con gái, con trai không phải kẻ hèn nhát mà chính là một chàng trai xứng đáng với khẩu hiệu “fair-play”.

Biết yêu gia đình

Đa số con trai thường ít khi bày tỏ tình cảm hơn con gái. Nhưng nếu con trai biết yêu gia đình thì đó là điều con gái cảm động. Bởi một chàng trai luôn yêu thương gia đình chứng tỏ cậu ấy đã trưởng thành, sống tình cảm. Người con gái nào cũng sẽ ước nhận được thứ tình cảm ấy, có khi còn “ước gì sau này…” ý chứ. Con gái còn cảm động bởi vì con trai đã thay con gái cảm ơn đến bậc sinh thành – những người đã đem đến cho con gái một người bạn đặc biệt tuyệt vời.

Có ước mơ

Con người ta sẽ trưởng thành thật sự khi có ước mơ. Con trai có ước mơ tức là đã có hướng đi cho tương lai của mình, con gái thích thế. Và con gái sẽ rất cảm động nếu… mình là ước mơ của con trai.

Biết kiên nhẫn


Đứng dưới mưa để chờ lời tha thứ của con gái, đợi tin nhắn trả lời của con gái mỗi khi cả hai đang nhắn tin mà con gái ngủ quên – dù sau đó con gái tỉnh dậy vào sáng hôm sau và không hề biết việc đêm qua con trai đã làm, ngồi bên con gái hàng giờ chỉ để cho con gái mượn bờ vai tựa vào sau một ngày đầy mệt mỏi… những hành động nhỏ nhặt thôi, có khi con gái còn không biết, nhưng con gái sẽ cảm động lắm lắm nếu một ngày họ vô tình cảm nhận được những gì con trai đang thầm lặng làm cho mình.

Có mặt đúng lúc

Con trai ở bên con gái mỗi lúc con gái cần – dù con gái nói cần hay không nói ra. Dù bề ngoài mạnh mẽ hay yếu ớt thì bản chất của con gái là mang một tâm hồn mỏng manh, dễ tổn thương. Bởi thế, những lúc buồn vu vơ hay nỗi đau to lớn thì chỉ cần con trai đến bên và dù nói lời an ủi hay không thì con gái cũng đã vơi đi phần nào nỗi buồn, nỗi đau đang ngự trị trái tim mình. Con gái sẽ cảm động thật nhiều.

Và, còn rất nhiều…

Những điều con trai khiến con gái cảm động còn rất nhiều, nhưng bảy điều trên giống như một tuần phải có 7 ngày, nó là những việc đơn giản mà con trai làm con gái cảm động. Vì thế, con trai hãy tự xem trong “cẩm nang 7” này những gì mình đã làm được và chưa được để làm cảm động cô gái mà mình đang để ý nhé. Còn con gái cũng sẽ biết được bên cạnh mình có phải đang có một người bạn đặc biệt tuyệt vời hay không!