ĐỪNG BỎ LỠ

Làm gì khi cưa mãi mà nàng… không đổ?

Sở hữu những chiếc “cưa cùn” luôn là nỗi đau khổ của các chàng. Dù là thành tâm hay chỉ để chứng tỏ năng lực mà các chàng cầm cưa, thì cưa mãi mà nàng không đổ cũng đều khiến các chàng vò đầu, bứt tai, có khi dẫn đến khủng hoảng vì “cưa cùn”.Vì sao nàng… không đổ?

Các bạn sẽ phải đặt câu hỏi này sau khi ngày dài, tháng rộng cầm cưa đi rồi lại vác tay không về. Vậy có chàng nào đã trả lời được câu hỏi chưa nhỉ?

Chắc hẳn khi cầm cưa, bạn phải tìm hiểu về nàng rất nhiều để tìm chỗ yếu mà cưa, cưa cùn cũng có thể làm đổ. Vấn đề ở chỗ các bạn chưa cưa đúng chỗ mà thôi.

Bạn đã biết nàng thích màu gì, thích ăn món gì nhất, thích đi đâu nhất hay chưa?

Bạn biết nàng có mấy người bạn thân, đó là những ai và có quen biết ai trong số đó không?

Bạn có tìm hiểu quá khứ của nàng, gia đình của nàng hay bất cứ thứ nhỏ nhặt gì xảy ra với nàng mỗi ngày chứ?

Nếu chưa làm được 2/3 những việc đó thì… cưa không cùn nhưng lại động vào chỗ không-thể-đổ của nàng rồi các chàng ạ!

Vậy thì sau đây, mình xin mách nhỏ một số cách để các chàng có thể tự tin hơn với chiếc cưa dù cùn hay chưa chuẩn của mình nhé. 

Tăng level từ từ

Vấn đề cưa nàng mà nàng không đổ hầu hết xảy ra khi các bạn không quen thân với các nàng. Vậy thì chúng ta hãy dùng cách “tăng level từ từ”. Có nghĩa là đừng nhảy cóc nữa mà hãy đi theo từng bước đúng với quy luật: Người lạ – người quen biết – bạn bình thường – bạn thân – người yêu. Vì cơ bản nàng nào cũng thích sự an toàn, đi từ từ từng bước là cách tiếp cận an toàn mà hiệu quả. Chỉ có điều các bạn có đủ kiên nhẫn để cưa kiểu này hay không thôi, đừng vứt cưa giữa đường nếu như đã thích nàng thật lòng nhé.

Trở thành thói quen của nàng

Hãy trở thành chiếc kẹo cao su nàng ăn mỗi ngày, chiếc lược nàng dùng mỗi sáng, chiếc gương nàng ngắm trước khi đi ngủ… nói chung là trở thành thói quen của nàng. Thói quen là thứ con người ta rất khó bỏ nếu như không có điều gì lớn lao cản trở. Giống như việc bạn có thói quen cắn móng tay hay nháy mắt liên tục… nó khó bỏ lắm. Vậy thì cứ áp dụng cách này, luôn cho người ta biết mình vẫn bên cạnh (mà đừng làm phiền nhiều quá), đúng lúc cần thì xuất hiện… Người xưa có câu: “Đẹp trai không bằng chai mặt!” mà. Cứ kiên trì để thời gian trôi đi còn hình ảnh của bạn nằm lại trong trí nhớ của nàng, đến lúc cảm thấy nàng có sự thay đổi, tức là bắt đầu đáp lại sự quan tâm của bạn, hãy im lặng một thời gian… Nàng sẽ nhớ ra bạn là một thói quen của nàng và lúc đó chỉ còn việc cầm cưa đến, cưa nhẹ vào chỗ dễ đổ nhất của nàng mà thôi. (Theo lâu thì cũng ít nhiều biết được nàng là con người như thế nào mà.)

Người hùng bí ẩn

Nếu bạn không phải là một anh chàng hào hoa và nàng cũng không phải là một cô nàng vì danh lợi thì chắc hẳn lý do bạn cầm cưa bởi nàng tuyệt vời trong mắt bạn, phải không? Thế nhưng nàng vẫn không đồng ý đổ, vậy cách hay nữa là trở thành người hùng bí ẩn – tức là chỉ làm những việc không xuất hiện trước mặt nàng. Chẳng hạn như lên facebook an ủi nàng mỗi khi nàng đăng status buồn rầu. Gửi những món quà nhỏ cho các dịp đặc biệt mà không để tên, bảo vệ nàng từ xa mỗi khi nàng đi về khuya… Nhưng đừng ẩn mãi nhé, lúc thích hợp hãy xuất hiện, đó là lúc nàng tha thiết yêu cầu bạn hãy cho nàng biết bạn là ai (Tha thiết chứ nếu bắt ép thì vẫn ẩn với thái độ nhã nhặn nhé!). Lúc đó đưa cưa ra, cưa nhẹ nhàng thôi nàng cũng đã đổ, vì các nàng thường thích kiểu người hùng bí ẩn mà.

Nếu chỉ là đang chơi một ván bài đen đỏ…

Những cách trên là những cách cần rất nhiều thời gian, dành cho những chàng đã thật sự dành tình cảm chân thành cho nàng. Còn nếu những chàng chỉ muốn khẳng định tài năng “cưa gái” của mình thì không áp dụng được và tốt nhất là nên đổi cưa – từ bỏ để tìm những chỗ dễ đổ hơn. Dù đa số các chàng luôn là người cầm cưa, nhưng cũng đừng quên muốn cưa nàng cũng cần cầm cưa đúng cách và nhất là người chủ của cái cưa phải cưa với một tấm lòng chân thành.

GreenStar