ĐỪNG BỎ LỠ

Bắt mạch một trái tim cần yêu thương

Ở độ tuổi nào thì bạn bắt đầu rung động với một anh chàng hay cô nàng cùng lớp? Khi nào thì bạn nhận ra đó là người bạn muốn nắm tay bước đi trên cùng một con đường? Đó là khi trái tim bạn cần yêu thương. Nhưng ít ai nhận ra điều đó và thường có những biểu hiện không-phải-là-mình.Cảm giác cô đơn vây quanh

Đây là triệu chứng thường xuất hiện nhất ở những trái tim không biết mình cần yêu thương. Dù bạn đang nhận rất nhiều tình cảm từ gia đình, bạn bè, nhưng trái tim lại đang đòi hỏi một thứ tình cảm “đặc biệt” mà chính bản thân chủ nhân của nó không hay biết. Lúc này cảm giác cô đơn cứ thi nhau kéo đến, ngồi chỗ đông người cũng cô đơn, đi chơi vui vẻ cùng bạn bè cũng vẫn cô đơn, lạc lõng, bị bỏ rơi dù chẳng có ai động chạm gì đến bạn cả.

Khó chịu với những yêu thương không-dành-cho-mình

“Nhìn nhỏ A với người yêu nó thấy mà ghét!”, “Sao chúng nó cứ quấn lấy nhau!”… Bỗng dưng trở thành một kẻ nhiều chuyện, khó tính và khó chịu với những yêu thương không-dành-cho-mình. Bạn sẽ lên án những tình yêu lung linh quanh bạn mà nó không phải của bạn, dù nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ thì bạn vẫn cứ kiên quyết chê bai. Gần như rơi vào trạng thái ghen tị của một đứa trẻ không có được món đồ mà bạn hàng xóm đang có.

Thường đi ngược lại điều trái tim muốn

Yêu không dám nói, có người nói yêu lại bảo không thích yêu, đã rung động mà cứ đổ lỗi tại thời tiết… Hàng trăm sự việc cứ đi ngược lại điều trái tim bạn muốn, chỉ khổ cho thân chủ có những hành động mà sau đó để lại sự hối tiếc, tiếc ngơ tiếc ngẩn luôn ấy.

Đơn thuốc

Đau ốm thì có hai cách để trị: Một là cứ để tự nhiên nó khỏi, còn hai là phải dùng đến thuốc do bác sĩ kê đơn. Đối với những trái tim không biết mình đang cần yêu thương thì đơn thuốc hữu hiệu nhất chính là thời gian cộng với mở lòng để đón nhận yêu thương, ngoài ra còn phải biết bắt mạch cho bộ não xem nó có hòa hợp với trái tim hay chưa. Bởi rất nhiều khi, chúng ta lầm tưởng trong tình yêu chỉ vì yêu bằng trái tim mà để quên bộ não. Chúc bạn sẽ đón nhận được yêu thương sau khi áp dụng đơn thuốc này nhé!

GreenStar