ĐỪNG BỎ LỠ

Đừng rơi nước mắt vì anh ấy nữa


Tình cảm nào cũng vô cùng đáng trân trọng. Vậy nên, tôi không khuyên bạn hãy quên anh ta và những gì đã xảy ra.

Bạn của tôi, đoạn đường dài bạn đi chắc hẳn giờ bạn đã mệt rồi. Bạn luôn tự tin vì đã chọn được một người yêu hoàn hảo, bạn mù quáng đến mức không tin tất cả những điều tồi tệ người khác nói về anh ta. Cho đến một ngày bạn ôm tôi, khóc nức nở trong lòng tôi mà không thốt nổi nên lời, tôi biết đường tình yêu của bạn đã đứt gãy.

Anh ta làm sai, không nên để bạn đối diện rồi lại bỏ mặc bạn một mình gánh chịu nỗi đau mang sự phản bội. Nhưng đến giờ phút này, bạn tôi à, rời bỏ được người ấy là tốt rồi, hãy nghe tôi, mọi thứ sẽ qua thôi. Bây giờ, điều quan trọng là trong lòng bạn phải thật thật dứt khoát, vì bạn biết rồi mà, anh ta thực sự chẳng tuyệt vời đâu.


Anh ta rời xa bạn, để lại cho bạn sự hối tiếc trên con đường đầy mưa - nơi bạn từng theo đuổi một cách mù quáng thứ gọi là tình yêu vĩnh cửu, rồi sau đó tự chuốc say chính mình, tự đắm chìm trong biển tình không thoát ra được. Tôi thương bạn, nhưng lúc ấy trong mắt bạn chỉ thấy mỗi anh ta - người bạn yêu thương hơn chính bản thân mình.

Một lúc nào đó, chúng ta buộc phải đứng xa một chút để nhìn vào mối tình chúng ta đang trải qua, bạn sẽ thấy được thật giả, và nhận ra rằng rời xa anh ta không có nghĩa là thế giới của bạn bị sụp đổ.

Đừng rơi thêm nước mắt vì người đó nữa, vì dù có khóc cạn nước mắt, anh ta cũng sẽ chẳng đến bên ôm bạn vào lòng mà nói lời xin lỗi. Đừng để anh ta khống chế nỗi đau của bạn, hãy thôi coi anh ta là một thứ không thể thiếu trong cuộc đời. Và dù có mù quáng hay hối hận, cũng đừng quá hoảng sợ mà khóc lóc vì anh ta không xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. 

Tình cảm nào cũng vô cùng đáng trân trọng. Vậy nên, tôi không khuyên bạn hãy quên anh ta và những gì đã xảy ra. Hãy giữ những điều tốt đẹp về anh ấy trong lòng, không phải để chờ đợi anh ta qua lại mà là để nhớ rằng từng có người như vậy khiến trái tim bạn tan vỡ. 


Hãy tin tôi, rằng bạn có nụ cười như ánh sáng rọi đêm đen. Và giấc mơ cũng không thể đẹp bằng bạn. Hãy sống vì những điều đẹp đẽ mà bạn đang có, sống cho những người cần bạn, yêu bạn và luôn mong bạn hạnh phúc, để sau này anh ta sẽ phải bật khóc vì đã từng làm tổn thương một người như bạn.


GreenStar

Không có nhận xét nào